Hôm nay, chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết hơn về sàn BYFX này. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Lịch sử hoạt động của sàn giao dịch BYFX

Lịch sử hoạt động của sàn giao dịch BYFX

Hiện nay, có thể nói một trong những điều khiến nhiều nhà giao dịch e ngại là BYFX chỉ mới được thành lập vào năm 2018. Tuy nhiên, nếu bạn biết rằng SBI Group là công ty mẹ của BYFX, bạn sẽ có cái nhìn khác về nền tảng Forex này đấy.

SBI Group là sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến lớn nhất tại Nhật Bản với hơn 1,6 triệu tài khoản được mở. SBI cũng là công ty hàng đầu trong thị trường ngoại hối không tập trung (OTC) và được công nhận là công ty tiên phong trong lĩnh vực Fintech và tài chính trực tuyến tại Nhật Bản. , R3, Orb, bitFlyer, TP Bank và hơn thế nữa!

Hiện tại, Công ty SBI đang hoạt động tại khoảng 21 quốc gia, trong các lĩnh vực từ kinh doanh dịch vụ tài chính bao gồm chứng khoán trực tuyến, ngân hàng trực tuyến, bảo hiểm, đến đầu tư, đầu tư mạo hiểm, công nghệ sinh học và kinh doanh dược phẩm.

Do có thế mạnh kinh doanh chứng khoán từ trước, nên SBI đã có một cách tiếp cận hơi khác đối với ngoại hối. Chủ yếu phát triển theo chiều sâu để cung cấp cho các nhà giao dịch một mức chênh lệch cực kỳ ấn tượng, cùng với việc khớp lệnh nhanh chóng, để có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các nhà giao dịch khi giao dịch tại BYFX.

BYFX Global hoạt động theo Đạo luật Giao dịch Đầu tư Chứng khoán (Giấy phép LKDDCK số 1458866) do Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA) quy định.

Điều này có thể thấy, BYFX không chỉ chịu sự quản lý của cơ quan tài chính, mà còn chịu sự giám sát của công ty mẹ SBI, và đây đều là những minh chứng cho thấy các nhà giao dịch sẽ được bảo vệ quyền lợi tối đa, khi giao dịch tại BYFX.

Một trong những hành động rõ ràng nhất cho điều này là các nhà giao dịch khi giao dịch tại BYFX, vẫn được hưởng cơ chế tương tự với sàn giao dịch ngoại hối được cấp phép từ các cơ quan quản lý tài chính có uy tín như ASIC hoặc FCA, bao gồm chính sách: bảo vệ số dư âm, tài khoản tiền gửi riêng biệt, ngay cả khi FX không yêu cầu giấy phép CIMA để thực hiện hai cơ chế mà tôi vừa đề cập ở trên.

Đặc biệt bạn có thể xem báo cáo tài chính hàng tháng, chúng tôi xin nhấn mạnh là hàng tháng để có thể theo dõi và đánh giá hiệu quả của SBI Group nói chung và BYFX nói riêng!

Xem thêm: IFC Markets là gì? Review sàn IFC Markets mới nhất 2022

Nền tảng giao dịch của BYFX

Nền tảng giao dịch của BYFX

BYFX hiện đang cung cấp các dịch vụ của mình trên nền tảng MetaTrader 4 (MT4) hàng đầu trong ngành. Phần mềm giao dịch này được cộng đồng ngoại hối đánh giá cao do độ tin cậy, dễ sử dụng và các công cụ và tính năng chuyên nghiệp. Thứ hai, nền tảng bao gồm biểu đồ ưu việt, nhiều chỉ báo phân tích kỹ thuật và giao dịch tự động thông qua Chuyên gia Cố vấn, cũng như các tùy chọn tùy chỉnh thuận tiện.

Tuy nhiên, những người đánh giá sàn BYFX không thể kiểm tra MT4 của nhà môi giới, vì vậy họ khuyên bạn nên xem danh sách các nhà môi giới được review trước đây có hỗ trợ nền tảng này của chúng tôi.

Nạp tiền tại sàn BYFX

Tại BYFX, Khách hàng có thể nộp tiền bằng đồng bản tệ (Trung Quốc – RMB, Khu vực Đông Nam Á -MYR, THB, VND, IDR) và sẽ được chuyển thành đồng tiền cơ sở trong tài khoản của bạn – USD bằng biểu giá liên ngân hàng của sàn BYFX Global sẽ được áp dụng theo từng thời điểm.

Rút tiền tại sàn BYFX

Đồng tiền thanh toán của sàn BYFX Global là USD. Vì thế những yêu cầu chuyển khoản bằng đồng bản tệ như: FMB, IDR, MYR, VND, THB) sẽ phải chịu chênh lệch tỷ giá do chuyển đổi tiền tệ.

Chuyển khoản ngân hàng và chuyển khoản nội địa: thời gian trong ngày và phí ngân hàng liên quan.
Chuyển khoản ngân hàng nội địa: trong 3 ngày làm việc, phí 10 USD và tối thiểu 300.000 VND.

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của sàn BYFX

Ưu điểm

  • Là công ty còn của tập đoàn chứng khoán SBI nên BYFX thực sự đáng tin cậy.
  • Phí spread vô cùng ấn tượng và cực thấp
  • Nhà đầu tư không bị tính phí hoa hồng
  • Đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt
  • Thanh khoản nhanh

Nhược điểm

  • Hiện tại sàn chỉ cung cấp 1 loại tài khoản duy nhất bất tiện cho nhiều nhà đầu tư
  • Sản phẩm giao dịch hạn chế

KẾT LUẬN

Nhìn chung, sàn BYFX tương đối tốt cho các nhà đầu tư Việt Nam hiện nay với những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, khi tham gia bất kỳ một sàn giao dịch nào cũng vậy, các anh em trader nên tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt tay vào đầu tư nhé! Nhưng theo chúng tôi thì sàn BYFX luôn là một trong những lựa chọn đúng đắn cho những nhà đầu tư. Chúc các bạn thành công!