Cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank ipay và mật khẩu nhanh nhất

30 views

tinng.net sẽ hướng dẫn chi tiết cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank ipay và mật khẩu trong trường hợp bị quên và không cần ra quầy giao dịch, cách này chắc chắn các bạn sẽ thao tác thành công và dễ dàng để làm nhé.

Cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank ipay và mật khẩu.

Cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank ipay và mật khẩu.

Xem thêm: Cách rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Hướng dẫn chi tiết lấy lại tên đăng nhập Vietinbank ipay

Bước 1: Nhập số điện thoại – CCCD hoặc CMND đã đăng ký với ngân hàng Vietinbank

Bước 2: Sau khi điền đầy đủ thông tin của các bạn , chọn “Tiếp Tục”. Sau đó bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về tin nhắn SMS của các bạn, các bạn điền mã OTP vào app, sau đó chọn “tiếp tục”.

Bước 3: Sau đó, app Vietinbank Ipay sẽ gửi thông báo “Tên đăng nhập mới đã được gửi vào số điện thoại của quý khách”. Các bạn vào phần tin nhắn SMS của các  bạn để kiểm tra và chọn “Đăng nhập”.

Bước 4: Các bạn điền tên đăng nhập Vietinbank ipay mà ngân hàng vừa gửi cho các bạn ở phần tin nhắn SMS và điền mật khẩu sau đó bấm chọn “tiếp tục” ( hình mũi tên màu xanh)

Bước 5: thực hiện chọn mã captcha theo yêu cầu của app, tùy theo mỗi lúc sẽ có các mã captcha khác nhau và ở đây các bạn chọn tất cả các hình là taxi, sau đó bấm “xác minh”

Kết quả cuối cùng bạn đã lấy lại được tên đăng nhập Vietinbank ipay thành công rồi nhé.

Sau khi lấy được tên đăng nhập Vietinbank ipay thành công, để tránh bị quên các bạn nên lưu tên tên đăng nhập Vietinbank ipay của các bạn phải phần note của điện thoại hoặc bất kỳ ở đâu đó để phòng trường hợp các bạn bị quên mà không cần phải thao tác lại nữa.

Hướng dẫn chi tiết lấy lại Mật khẩu Vietinbank ipay

Trong trường hợp các bạn nhớ tên đăng nhập Vietinbank ipay nhưng lại quên mất mật khẩu. Mấu chốt quan trọng để thực hiện được điều này dễ dàng là các bạn phải căn thời gian từ 6h  đến 11h , và 13h đến 21h. Đây là 2 khoản thời gian các bạn thực hiện lấy lại mật khẩu nhanh nhất và dễ nhất.

Một số thông tin các bạn cần nắm trước khi thao tác lấy lại mật khẩu là Số điện thoại các bạn đăng ký với ngân hàng, các bạn phải điền đúng thì ngân hàng sẽ gửi mật khẩu cho các bạn qua số điện thoại.

Bước 1: tại giao diện app Vietinbank ipay, các bạn bấm chọn “quên mật khẩu”

Bước 2: Điền số điện thoại các bạn đăng ký với ngân hàng, Sau đó chọn “tiếp tục”

Bước 3: Một mã OTP sẽ được gửi vào tin nhắn SMS cho bạn, Điền mã OTP và bấm chọn “Tiếp tục”

Bước 4: app Vietinbank ipay thông báo “Quý khách đang yêu cầu cấp lại mật khẩu/mở khóa dịch vụ Vietinbank ipay. Sẽ có 2 lựa chọn hình thức xác thực cho các bạn: xác thực bằng thẻ – xác thực bằng giấy tờ tùy thân.

Bước 5: Ở bài viết mình sẽ xác thực bằng thẻ ( thẻ atm của các bạn), điền 8 số cuối được in nổi trên thẻ của các bạn, sau đó điền mã pin (mã pin rút tiền thẻ ATM của các bạn), tiếp tục điền “tên đăng nhập” (là số điện thoại của các bạn), bấm chọn “tiếp tục”

Bước 6: Sau đó app Vietinbank ipay sẽ xuất hiện thông báo “giao dịch thành công! Vietinbank Ipay đã gửi mật khẩu mới cho quý khách”. Các bạn bấm chọn “đăng nhập ipay”. Mật khẩu đã được gửi qua tin nhắn SMS số điện thoại của các bạn đã đăng ký.

Bước 7: các bạn đăng nhập vào app và sau đó đổi mật khẩu mới

Mật khẩu hiện tại là mật khẩu mà ngân hàng gửi qua tin nhắn SMS của các bạn khi nãy, các bạn đổi mật khẩu mới và phải chú  ý những điều kiện mà ngân hàng đã hướng dẫn ở phía dưới.

Bước 8: Sau khi các bạn đổi mật khẩu xong bấm chọn “tiếp tục”

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình lấy lại Vietinbank ipay mà không cần phải ra quầy giao dịch hay chi nhánh ngân hàng rồi đó.

Bước 9: Sau khi bấm “đồng ý” ngân hàng sẽ gửi cho các bạn một mã OTP nữa để kích hoạt tài khoản để các bạn có thể sử dụng dịch vụ của Vietinbank ipay. Bấm chọn “hoàn thành”

Hướng dẫn đăng ký Vietinbank ipay tại nhà

Bước 1: Các bạn sử dụng điện thoại di động download app Vietinbank ipay qua CHplay hoặc Ios

Bước 2: Mở ứng dụng Vietinbank ipay chọn “mở tài khoản khách hàng mới”

Bước 3: Nhập “số điện thoại” sau đó bấm “tiếp tục”

Bước 4: Một mã OTP sẽ được gửi về qua tin nhắn SMS số điện thoại của các bạn, điền mã OTP và bấm chọn “Tiếp tục”

Bước 5: Chọn các loại giấy tờ cần xác minh : CCCD – CMND – Hộ chiếu, sau đó bấm chọn mục phía dưới “bắt đầu chụp”

Bước 6: Lấy thẻ CCCD chụp mặt trước . Lưu ý đưa thẻ CCCD sao cho thẻ nằm trong khung chụp hình của app và phải được nhìn rõ, không bị nhòe, không bị mờ.

Bước 6: Lấy thẻ CCCD quay mặt sau và áp sát vào màn hình điện thoại theo hướng dẫn của ngân hàng

Bước 7: Xác minh bằng khuôn mặt làm theo hướng dẫn trên app

Bước 8: Kiểm tra lại thông tin mà các bạn thao tác các bước trên đã đúng và chính xác chưa, sau đó bấm chọn “thông tin đã đúng”

Bước 9: điền thêm một số thông tin theo yêu cầu của ngân hàng như: email – mã số thuế (không bắt buộc) – người giới thiệu (nếu có) – chi nhánh mở tài khoản và bấm nút “có”, sau đó chọn “tiếp tục”

Bước 10: Các bạn có thể chọn số tìa khoản đẹp hoặc số tài khoản ngẫu nhiên, bên cạnh đó bên dưới sẽ giới thiệu về phí phát hành thẻ, phí thường niên, v.v…. các bạn đọc qua để tham khảo thêm nhé. Sau đó lại tiếp tục bấm chọn “tiếp tục”

Bước 11: Đăng nhập vào app Vietinbank ipay

Tên đăng nhập: số điện thoại

Mật khẩu: được gửi qua tin nhắn SMS của các bạn

Sau đó bấm “đăng nhập”

Bước 11: Sau khi đăng nhập các bạn sẽ được hướng dẫn để đổi mật khẩu mới và bấm chọn “tiếp tục”

Sau khi bấm “đồng ý” ngân hàng sẽ gửi cho các bạn một mã OTP nữa để kích hoạt tài khoản để các bạn có thể sử dụng dịch vụ của Vietinbank ipay. Bấm chọn “tiếp tục”

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành các bước đăng ký Vietinbank ipay mà không cần phải ra quầy giao dịch hoặc ra chi nhánh ngân hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng rồi phải không nào.

Tổng kết

Ưu điểm khi sử dụng iPay Vietinbank là sử dụng đồng nhất tài khoản giữa iPay website và ipay mobile để thuận tiện cho việc giao dịch trên thiết bị. Vì vậy mọi người cần phải biết tên đăng nhập Vietinbank ipay, mật khẩu Vietinbank ipay  biết cách sử dụng, trong quá trình sử dụng mà quên đăng nhập để lấy lại.

Leave a Comment

tinng.net nơi tổng hợp các kiến thức sống , trãi nghiệm du lịch ăn uống cuộc sống giúp mọi người thêm yêu đời và có nhiều kiến thức trong cuộc sống

© 2023 by tinng.net